Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách được ưa chuộng nhất 2017

Mở ra xu hướng thiết kế nội thất được yêu thích và trở thành “trào lưu” được ưa chuộng trong năm 2017 – đó là cả một nghệ thuật và cũng là thách thức dành cho người KTS. Cùng Xhome khám phá những nét đặc biệt của những xu hướng thiết kế mới mẻ dành cho phòng khách trong ngôi nhà của quý vị.

Sử dụng chất liệu tự nhiên

Dự đoán xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 sẽ thiên về việc sử dụng chất liệu tự nhiên, đặc biệt đưa sản phẩm da bò tót vào trong thiết kế nội thất từ gỗ óc chó. Đây là sự sáng tạo mang tính đột phá của Xhome, với màu sắc tự nhiên, độ mịn tuyệt đối và độ mềm mại cao, làm nổi bật lên chất liệu gỗ óc chó cao cấp trong không gian phòng khách được gia chủ rất chú trọng.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-2017-3

Với sự đa dạng về mẫu mã dành cho các sản phẩm nội thất phòng khách, chúng tôi đã đưa chất liệu tự nhiên vào trong thiết kế và phối hợp ăn ý giữa các chất liệu với nhau để cho ra những sản phẩm nội thất phù hợp nhất với kiến trúc căn nhà của quý vị.

Chú trọng yếu tố thiên nhiên

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách cũng không thể thiếu được yếu tố thiên nhiên xanh, đó cũng là mong muốn của các vị gia chủ về ngôi nhà ngập tràn màu xanh và không khí trong lành.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-2017-2

Chất liệu gỗ óc chó tự nhiên kết hợp với ánh sáng từ những ô cửa sổ và có thể trang trí thêm bồn hoa, bể cá,… góp phần tạo nên phòng khách tràn ngập cảnh thiên nhiên và nét sang trọng đẳng cấp của gỗ óc chó. Đây cũng là một xu hướng đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại trong thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất hợp phong thủy

Phong thủy cũng là một yếu tố hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến những điều may mắn, vượng khí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2017 không thể thiếu yếu tố phong thủy phù hợp, lựa chọn hướng sắp xếp nội thất, luôn đảm bảo sự cân bằng cân xứng để mang đến thẩm mỹ cũng như sự hài hòa nhất.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-2017-4

Không gian mở tiện nghi

Với tiêu chí đề cao về công năng, sự tiện nghi và phù hợp với sinh hoạt của mỗi gia đình, chúng tôi đã đưa mô hình không gian mở vào thiết kế nội thất và sẽ tiếp tục trở thành xu hướng thịnh hành trong năm 2017.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-2017-5

Thực tế từ những công trình lớn tại chung cư, biệt thự cao cấp như Vinhomes Riverside; Royal City; Times City; Ciputra,… các vị gia chủ hoàn toàn hài lòng với cách sắp xếp không gian mở, liên thông phòng khách với bếp ăn, phòng làm việc,… tạo sự tiện nghi, hiện đại và sự liên kết tốt nhất giữa các thành viên trong gia đình.

Khẳng định xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2017 với những không gian sống mới mẻ và hoàn hảo, sang trọng nhất dành cho quý vị. Đến với Xhome, chắc chắn rằng quý vị sẽ luôn nhận lại sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm