Thiết kế nội thất siêu biệt thự hiện đại tại Quảng Ninh

Dành cho những vị gia chủ yêu sự thoải mái, trong lành và thần thái sang  trọng, Xhome đã tiến hành thiết kế nội thất tại biệt thự Quảng Ninh đầy ấn tượng. Với phong cách hiện đại, chúng tôi đã tạo nên không gian sống ẩn chứa trọn vẹn những mong muốn của quý vị.

Phòng khách bếp

Những gì quý vị có thể cảm nhận đầu tiên khi bước vào căn phòng đó là sự thoải mái, phóng khoáng với diện tích rộng rãi, đủ để có thể bày biện những món đồ nội thất giá trị nhất từ gỗ óc chó.

Không gian phòng khách luôn nổi bật lên thần thái tự nhiên, sang trọng, đó cũng là những gì KTS muốn thể hiện trong ý tưởng thiết kế dành cho quý vị.

Khu vực phòng khách và phòng bếp được đặt cạnh nhau mà không có sự chia cắt rõ rệt là cách giúp chủ nhân có thể sử dụng thuận tiện mọi đồ vật trong phòng, đồng thời thể hiện tính thẩm mỹ của phong cách thiết kế hiện đại.

Xem ngay những dự án thiết kế nội thất Quảng Ninh đẳng cấp Tại Đây

Phòng ngủ Master

Những điểm nhấn nhẹ nhàng, lãng mạn dành cho phòng ngủ giúp cho gia chủ luôn cảm thấy cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất.


Kết hợp với những đường nét đơn giản, nội thất trở thành vật trang trí đầy cá tính cho căn phòng của bạn.

Phòng làm việc

Chăm chút đến từng không gian nhỏ nhất, KTS Xhome đã dành cho phòng làm việc sự gọn gàng, khoa học và ngăn nắp từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên.

Mời các bạn xem ngay những hình ảnh thi công thực tế của chúng tôi tại: ĐẲNG CẤP TRONG THI CÔNG NỘI THẤT SIÊU BIỆT THỰ TẠI QUẢNG NINH

Có thể bạn quan tâm