Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside mà Xhome thực hiện mang tới trải nghiệm không gian sống hoàn hảo qua các thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Vinhomes Riverside nổi tiếng với những căn biệt thự ven sông lịch lãm, nơi đây được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại, cùng những dịch vụ đẳng cấp không thể trộn lẫn.

Thiet-ke-kien-truc-biet-thu-vinhomes

Mặt tiền căn biệt thự đẳng cấp Vinhomes Riverside

Được thiên nhiêu ưu ái với bầu không khí trong lành, cảnh vật hiền hoà, sông nước êm ả, chính những điều đó đã trở thành niềm mơ ước của biết bao gia đình. Ứng với sự tươi mới của cảnh vật thiên nhiên, mỗi căn biệt thự đều được các kiến trúc sư đầu tư kỹ lưỡng ngay từ khâu thiết kế đã hướng cho Vinhomes Riverside phong cách thiết kế nội thất hiện đại đẳng cấp gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Riverside mà các KTS nội thất Xhome muốn gửi tới các bạn là một thiết kế mang phong cách hiện đại hướng ngoại với không gian liên thông khách bếp, được bài trí khoa học được kết hợp độc đáo giữa kiến trúc bên ngoài tới thiết kế nội thất bên trong căn biệt thự, nhằm mang tới không gian sống gần gũi nhất với thiên nhiên.

Phòng khách

Thoát hẳn ra khỏi sự gò bó của không gian với 4 bức tường kín đáo, thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside đầy mới mẻ với phong cách hiện đại hướng ngoại, bằng những ô cửa sổ lớn. Sử dụng nội thất gỗ óc chó tự nhiên cao cấp giúp hoà quyện với cảnh quan thiên nhiên cho phòng khách vừa hiện đại vừa gần gũi.

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-ven sông-1

Phòng bếp ăn

Với thiết kế phòng bếp mở, cùng cách bài trí nội thất hợp lý, thuận tiện cho việc nấu ăn. Với không gian liên thông này chúng ta có thể dễ dàng quan sát mọi không gian của căn hộ.

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-ven sông-2 Thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-ven sông-3

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn cho những phút giây riêng tư của mỗi người. Vì thế khi thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside các KTS Xhome đặc biệt trú trọng nhằm mang tới không gian thoải mái nhất cho gia chủ.

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-ven sông-4 Thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-ven sông-5

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại hướng tới sự thoải mái gần gũi với thiên nhiên, là những gì cách KTS Xhome mang tới trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside, mời các bạn tham khảo những hình ảnh thi công thực tế tại dự án Vinhomes Riverside do Xhome thực hiện.

Công trình thực tế tại biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside

Xem ngay thiết kế đẹp mắt tại các khu biệt thự Vinhomes Riverside: