Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng

Với tiêu chí không ngừng sáng tạo nên những không gian sống thực sự sang trọng và hiện đại, KTS Xhome đã thực hiện thiết kế nội thất biệt thự cao cấp Hoa Phượng thuộc quần thể Vinhomes Riverside. Mời quý vị cùng trải nghiệm những hình ảnh dưới đây:

Phòng khách bếp

Phòng khách bếp được liên thông với nhau không thông qua vách ngăn, áp dụng thiết kế không gian mở để có thể tạo nên một tổng thể thống nhất, độc đáo và rộng rãi. KTS đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về cấu trúc căn nhà cũng như phong cách dành cho những mẫu thiết kế nội thất đầy sáng tạo này.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao-4

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao-7

Không gian xanh với thiên nhiên, cây cối bao phủ, sắc màu sáng tối kết hợp tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho căn biệt thự.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao-5

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao-6

Nội thất được gia công từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp, loại gỗ với những ưu điểm vượt trội, sắc nâu trầm tự nhiên, tạo nên không gian sáng, sang trọng với những đường nét thiết kế chắc chắn, đơn giản và vững chãi.

Phòng ngủ Master

Nội thất phòng ngủ được bố trí gọn gàng ngăn nắp, kèm theo mộ số phụ kiện như rèm, đèn ngủ, tranh, thảm,… tạo nên sự sống động, mang đến giấc ngủ ngon cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao-8

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao-2

Tủ quần áo cỡ lớn với tiện nghi vượt trội, được thiết kế khoa học và lịch sự, giúp căn phòng của bạn luôn gọn, thoáng và sang trọng nhất.

Phòng thờ

Phòng thờ với cách trang trí theo sở thích của gia chủ, thể hiện nét tôn kính, trang nghiêm cho ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-tai-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao-3

Đặc biệt, đưa phong cách thiết kế hiện đại đẳng cấp vào trong thiết kế nội thất dành cho biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng, Xhome đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý vị. Tham khảo thêm các thiết kế nổi bật tại Vinhomes Riverside của chúng tôi tại đây: https://dichvunoithat.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside/

Có thể bạn quan tâm