Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark với ý tưởng về một không xanh đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp là những gì các KTS Xhome muốn dành tặng cho không gian nơi đây.

Ecopark là một trong những khu đô thị cao cấp nhất hiện nay, với kiến trúc hiện đại, sang trọng, vị trí đắc địa và nhiều tiện ích thú vị dành cho cư dân nơi đây. Tạo nên một Ecopark độc đáo, khác biệt, không thể trộn lẫn với bất cứ công trình biệt thự nào khác.

Bằng sự sáng tạo không ngừng, khác biệt trong phong cách thiết kế nội thất, những thiết kế của Xhome luôn mang tới sự hài hòa, ấn tượng trong mỗi không gian sống. Cùng chiêm ngưỡng những không gian nội thất biệt thự Ecopark đầy ấn tượng mà chúng tôi đã thực hiện tại đây.

Phòng khách

Lý do để xếp Ecopark vào “top” những lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay đó chính là việc sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp trong thiết kế nội thất, tạo không gian sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-3Nổi bật lên là sắc nâu trầm ấn tượng, lối thiết kế đơn giản dành cho các món đồ nội thất trong gian phòng, tạo nên những góc nhìn đẹp và rất lôi cuốn.

Phòng bếp ăn

Bằng sự sáng tạo của KTS Xhome, căn bếp được thiết kế rất hài hòa, ấn tượng, đảm bảo công năng, ánh sáng chan hòa và cảm giác ấm cúng sum vầy trong không gian.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-4
Sự sắp xếp khoa học và thuận lợi nhất cho mọi hoạt động trong bếp ăn tạo nên sự hài lòng tuyệt đối từ các vị chủ nhà.

Phòng ngủ

Sự giao hòa với thiên nhiên vừa tạo nên cảm hứng sáng tác cho người KTS, vừa phù hợp với sở thích của gia chủ và tạo nên một trong những xu hướng độc đáo hiện nay.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-1
Xu hướng xây dựng các không gian sống theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên của Xhome vô cùng phù hợp với kiến trúc cũng như mong muốn của cư dân Ecopark.

Gia chủ có bất kỳ mong muốn và nguyện vọng nào về không gian sống của gia đình, KTS của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và tìm ra phương án tối ưu nhất cho không gian sống của gia đình bạn.

Bên cạnh công trình thiết kế nội thất biệt thự Ecopark hiện đại, Xhome mang tới cho khách hàng những dự án thi công đẳng cấp. Mời quý khách tham khảo thêm các hình ảnh thi công của Xhome.

Chất lượng hoàn thiện sản phẩm thực tế luôn được Xhome chú trọng