Thiết kế nội thất biệt thự Lào Cai phong cách hiện đại

Sắc thái hiện đại, chi tiết thiết kế đơn giản và lôi cuốn, tất cả kiến tạo nên ngôi biệt thự siêu sang tại Lào Cai đầy ấn tượng. Được thiết kế nội thất với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, hứa hẹn đây sẽ là không gian sống tuyệt vời bên thiên nhiên dành cho quý vị.

Những không gian sống hiện đại, đẳng cấp tại Lào Cai

Là một trong những thiết kế đầy sáng tạo, Xhome mang đến cho Lào Cai mẫu thiết kế nội thất đẳng cấp, với những không gian sống hoàn hảo, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm phong cách hiện đại qua mẫu thiết kế nội thất biệt thự Lào Cai dưới đây.

Phòng khách

KTS Xhome đã mang đến những đường nét mạch lạc, không cầu kỳ hoa mỹ nhưng đủ tôn lên vẻ sang trọng cho phòng khách.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lao-cai-phong-cach-hien-dai-3

Ánh sáng thiên nhiên qua ô cửa sổ giúp điều hòa không khí và tạo nên phong cách hiện đại, gần gũi cho không gian sống.

Bếp ăn

Góc nhìn đẹp nhất đối với bếp ăn nằm ở sự bao quát toàn cảnh nội thất đặt đối xứng, hòa quyện vào vẻ đẹp của thiên nhiên cây cối, mang đến những trải nghiệm mới lạ nhất.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lao-cai-phong-cach-hien-dai-2

Phòng ngủ

Phòng ngủ gọn gàng, tiện nghi và thông thoáng, nổi bật lên chất liệu gỗ óc chó tự nhiên sang trọng khác biệt.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lao-cai-phong-cach-hien-dai-4

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất Lào Cai

Phong cách hiện đại qua thiết kế nội thất ấn tượng tại biệt thự Lào Cai càng đẳng định Xhome là đơn vị sống 1 về dịch vụ thiết kế nội thất, chính vì vậy các gia chủ hoàn toàn yêu tâm khi gửi gắm không gian sống cho chúng tôi.

Xhome – thiết kế nội thất số 1 tại biệt thự Lào Cai

Là đơn vị thiết kế nội thất uy tín hiện nay, với hơn 9 năm trong lĩnh vực nội thất. Xhome chuyên thiết kế và thi công nội thất từ sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp tại nhiều dự án chung cư, biệt thự cao cấp và đều nhận được đánh giá cao của khách hàng từ dịch vụ thiết kế tới thi công.

Hiện nay Xhome chúng tôi đã triển khai thiết kế nội thất biệt thự Lào Cai cho một số khách hàng, nếu bạn quan tâm tới những thiết kế của chúng tôi mời các bạn tham khảo Tại Đây

Có thể bạn quan tâm