Nội thất hiện đại tại Mipec Riverside – cái nôi của những tuyệt tác đẳng cấp

Là nơi mang đến những tuyệt tác đẳng cấp với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cho quý vị trải nghiệm và khám phá. KTS tại Xhome đã sáng tạo nên những mẫu nội thất hoàn toàn mới mẻ và hiện đại cho căn hộ Mipec Riverside – không gian đáng mơ ước của các vị chủ nhà.

Đẳng cấp trong từng đường nét thiết kế

Chăm chút đến từng đường nét thiết kế, đó là nghệ thuật để làm nên sự thành công của một công trình thiết kế nội thất.

Hơn nữa, đây là mẫu căn hộ Penthouse với kết cấu view thoáng đẹp, và phải được trang bị những sản phẩm nội thất cao cấp và hiện đại nhất, đây cũng là điều KTS Xhome nghiên cứu kỹ lưỡng để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các vị gia chủ.

noi-that-hien-dai-tai-mipec-riverside-8

Bắt đầu bằng những chi tiết đơn giản, quý vị có thể thấy rằng thiết kế dành cho bàn ghế hay kệ tủ đều được lược bỏ tối đa những chi tiết rườm rà. Tuy vậy chất liệu gỗ óc chó cao cấp vẫn nổi bật lên trong không gian với những vân gỗ “hút mắt” và độ bền đẹp tuyệt đối.

noi-that-hien-dai-tai-mipec-riverside-7

Mềm mại, tinh tế, khéo léo trong từng đường nét cũng là điều không thể thiếu đối với một công trình hiện đại. Những góc bo tròn vừa đủ và an toàn của đồ nội thất cho đến những chi tiết mảnh và dày kết hợp, tạo điểm nhấn thú vị cho không gian mỗi căn phòng.

Hiện đại trong cách bố trí không gian

Với sự hạn chế tối đa việc chia tách không gian trong căn hộ Penthouse Mipec Riverside, việc bố trí không gian nội thất một cách khoa học là điều quý vị cần hết sức lưu ý.

Chia tách không gian khoa học và khéo léo để sự phân bố đồ nội thất một cách đồng đều, hài hòa với ánh sáng và đảm bảo phong thủy đẹp nhất cho ngôi nhà.

noi-that-hien-dai-tai-mipec-riverside-2

Sắp xếp đồ đạc tiện nghi và thẩm mỹ để mang đến không gian rộng thoáng tạo tâm trạng thoải mái cho các thành viên trong gia đinh.

noi-that-hien-dai-tai-mipec-riverside-3

Với phong cách thiết kế hiện đại cho Mipec Riverside tạo nên những tuyệt tác nội thất đẳng cấp từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên. Mời quý vị tham khảo thêm các mẫu thiết kế của Xhome tại website của chúng tôi.

Dự án thi công