Nội thất gỗ óc chó – tuyệt tác nội thất giữa lòng Hà Nội

Trên cuộc hành trình đi tìm những tuyệt tác nội thất đúng nghĩa giữa lòng thủ đô, KTS dừng lại trước gỗ óc chó như một cái “duyên” nghề và đam mê chân chính. Cùng với muôn ngàn lý do để người ta có thể bị thu hút bởi chúng, xứng đáng cương vị đầu bảng trong những loại gỗ nhập khẩu, nội thất gỗ óc chó vang danh giữa Hà Nội như một sự đáp đền xứng đành dành cho những cống hiến cần mẫn của Xhome.

“Chất riêng” cho một loại gỗ cao cấp

Những thách thức đặt ra trong thị trường nội thất ngày càng phát triển và du nhập những tinh hoa trên thế giới đó là những ưu điểm khác biệt mà một đơn vị lựa chọn cho sản phẩm của mình. “Chất riêng” mà gỗ óc chó  Xhome mang đến hẳn là những gì quý vị đang tìm kiếm.

Không cần phải là những gì quá cao sang, giữa cuộc sống bình thường, loại gỗ này vẫn đến gần với khách hàng với sức hút đặc biệt. Duy chỉ một lần chạm tay đến bề mặt nhẵn mịn của từng sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó, cảm nhận tận mắt sự uốn lượn của những vân gỗ “ảo diệu”. Các vị chủ nhà đã bị khuất phục và có những hình dung cụ thể nhất dành cho không gian nội thất cho gia đình mình. Vừa là sự mạo hiểm cũng vừa thông minh, phải là những nghệ nhân “dám nghĩ dám làm” mới có thể tạo ra được những sản phẩm mang tính thấu hiểu khách hàng đến vậy.

Hơi thở hiện đại trong thiết kế nội thất

Tư duy đổi mới trong thiết kế nội thất không thể thiếu hơi thở hiện đại trong từng sản phẩm, song bấy nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ. Phải có cơ hội tận mắt trải nghiệm những sản phẩm độc đáo tại Xhome, quý vị mới có thể hiểu hết ý tưởng từ đôi bàn tay tài hoa của những KTS của chúng tôi. Một cách diễn tả đúng đắn, nội thất từ gỗ óc chó là đỉnh cao của sự kết hợp giữa tâm huyết, xu hướng và những gì khách hàng thực sự mong muốn và kỳ vọng.

Thông qua sự đơn giản, những đường nét thiết kế dứt khoát và không kém phần mềm mại được phô bày, cái hay mà gỗ óc chó mang đến đó là thần thái ẩn chứa bên trong từng vân gỗ. Chúng tôi đã có sự lựa chọn khắt khe những sản phẩm nhập khẩu từ Bắc Mỹ và áp dụng những nguyên tắc chế tác bậc thầy để tạo nên những giá trị độc đáo nhất.

Hiện thực hóa trải nghiệm cho khách hàng

Và để minh chứng rõ ràng cho những lời “ca tụng” mà khách hàng ưu ái dành cho Xhome, chúng tôi đã hiện thực hóa trải nghiệm cho quý vị ngay tại Showroom nội thất cao cấp của mình. Một thế giới đầy sang trọng được mở ra, sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu về việc bảo quản chất lượng, từng chi tiết tỉ mỉ và thẩm mỹ nhất cho tất cả các món đồ nội thất.

Với niềm tự hào là đơn vị nội thất uy tín số 1 trên thị trường hiện nay, Xhome đã chọn lọc tỉ mỉ những mẫu thiết kế mới mẻ và sáng tạo nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Tham khảo ngay >>  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Hình ảnh thi công tại các dự án của Xhome 

Có thể bạn quan tâm