Gỗ óc chó

 • Gỗ óc chó

  Phân biệt các loại gỗ óc chó tại Việt Nam

  Gần đây, gỗ óc chó được ứng dụng rất nhiều trong việc sản xuất đồ nội thất. Các sản phẩm nội thất thiết kế từ gỗ óc chó được đánh giá rất cao bởi chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

 • Gỗ óc chó

  Khám phá showroom nội thất gỗ óc chó quy mô nhất tại Hà Nội

  Sau khi chính thức ra mắt vào ngày 11/04/2015, hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội của Xhome đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi tính quy mô, chuyên nghiệp của nó.

 • Gỗ óc chó

  Nội thất gỗ óc chó có đắt không?

  Trên thị trường nội thất hiện nay, nhắc đến gỗ óc chó là nhắc đến sự đẳng cấp. Trong suy nghĩ của không ít người, điều này cũng đồng nghĩa với việc cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sở hữu những sản phẩm từ gỗ óc chó. Vậy, nội thất gỗ óc chó có thực sự đắt không?

 • Gỗ óc chó

  Gỗ óc chó (Walnut) là gì?

  Gỗ óc chó (Walnut) là một loại gỗ cứng của Hoa Kỳ có tên khoa học là Juglan Nigra, tên quốc là American Black Walnut, American Walnut, Black Walnut.

 • Gỗ óc chó

  Gỗ Óc Chó có tốt không?

  Gỗ Óc Chó có thực sự tốt không? Điều gì khiến loại gỗ này hấp dẫn các thương hiệu lớn và chinh phục rất nhiều khách hàng khó tính trên thế giới và Việt Nam?

 • Gỗ óc chó

  Những điều cần biết khi chọn mua nội thất gỗ óc chó

  Nhu cầu sử dụng nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng tăng cao. Đây cũng là điều kiện để các sản phẩm nội thất gỗ óc chó kém chất lượng phát triển. Tuy nhiên, thật khó để phân biệt được đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng nếu bạn không phải người sành nội thất hay sành về Gỗ Óc Chó.