Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Xhome hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất. Hơn 4 năm hình thành và phát triển Xhome đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường nội thất ngày càng sôi động tại Việt Nam hiện nay.

Tầm nhìn

Ngay từ khi mới hình thành, Xhome đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất nói chung và nội thất sản xuất từ gỗ óc chó nói riêng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sứ mệnh

Xhome cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn tha hồ nghĩ những gì mình muốn và làm những gì mình thích. Xhome sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế nội thất? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội thất mang đậm style riêng mà chỉ bạn mới có.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Xhome mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Cơ sở vật chất

– Sở hữu hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó quy mô nhất tính đến thời điểm này với đầy đủ các không gian hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, Xhome còn thường xuyên cập nhật các thiết kế mới nhất trưng bày tại showroom để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

– Sở hữu xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thi công tinh nhuệ, chuyên nghiệp mà ít đơn vị nào có được.

Nguồn nhân lực

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…

Phương châm làm việc

Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của Xhome đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.

Tâm huyết: Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm nột thất đều là những đứa con mà Xhome ấp ủ biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công, hoàn thiện để tạo ra chúng.

Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà Xhome đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

*Thành công đạt được:

Với những nỗ lực không ngừng, Xhome đã ghi được những dấu ấn lớn trên con đường phát triển của mình.

Những danh hiệu cao quý mà Xhome đã nhận được trong quá trình phát triển

– Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam

– Thương hiệu – dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững do chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.

– 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Kiến trúc – nội thất (Bộ Xây dựng trao tặng).

Điều quan trọng nhất đó chính là Xhome đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.