Giới thiệu

DỊCH VỤ NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Được thành lập từ năm 2010, Dịch Vụ Nội Thất Gỗ Óc Chó hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội gỗ tự nhiên cao cấp . Hơn 10 năm hình thành và phát triển Dịch Vụ Nội Thất đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường nội thất ngày càng sôi động tại Việt Nam hiện nay.

Tầm nhìn

Ngay từ khi mới hình thành, chúng tôi đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên nói chung và nội thất sản xuất từ gỗ óc chó nói riêng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sứ mệnh

Dịch Vụ Nội Thất cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn có thể cảm nhận tất cả những vẻ đẹp của cuộc sống. 

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Cơ sở vật chất

– Sở hữu hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó quy mô nhất tính đến thời điểm này với đầy đủ các không gian hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, Xhome còn thường xuyên cập nhật các thiết kế mới nhất trưng bày tại showroom để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

– Sở hữu xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thi công tinh nhuệ, chuyên nghiệp mà ít đơn vị nào có được.

Nguồn nhân lực

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…

Phương châm làm việc

Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của chúng tôi đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.

Tâm huyết: Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm nột thất đều là những đứa con mà Dịch Vụ Nội Thất ấp ủ biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công, hoàn thiện để tạo ra chúng.

Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà Xhome đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

 

  • Nội thất gỗ óc chó cho phòng khách sang trọng
    Giới thiệu

    Dịch vụ nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội

    Dịch vụ nội thất đã khẳng định vị thế và tầm nhìn thông qua các thiết kế nổi bật, đón đầu xu hướng cho ngành nội thất trong tương lai. Để làm tốt tất cả các mục tiêu ấy, trước tiên chúng tôi phải trở thành “chuẩn mực” hàng đầu với việc đưa chất liệu gỗ óc chó tự nhiên đến mỗi không gian sống với diện mạo hoàn hảo, khác biệt nhất.