Dịch vụ

Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, Dịch vụ nội luôn là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Lựa chọn phong cách hiện đại với nguồn cảm hứng từ gỗ óc chó cao cấp, cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Dịch vụ nội thất – Luôn tạo niềm tin cho khách hàng

Tổng hợp 225.979 tấm ảnh về cái bắt tay, kích thước cực lớn update ...

Là công ty tổng thầu nhiều dự án thi công nội thất lớn, chúng tôi đưa ra giải pháp thiết kế tổng thể từ kiến trúc tới thi công nội thất vào từng không gian sống. 

Bên cạnh đó, chúng tôi là đối tác của nhiều công ty lớn, đồng hàng cùng các thương hiệu mang đến sự hài lòng từ phía khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Kiến trúc Sư | Giới thiệu

Các kiến trúc sư tại Dịch vụ nội thất đều là những người gắn bó với nhiều năm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế. Với bản lĩnh của mình cùng với nhiều kinh nghiệm trong các dự án lớn, đội ngũ luôn đem tới những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Làm việc gắn liền với niềm tâm huyết lớn lao, tận tâm, luôn luôn dốc hết sức mình với dự án, với công trình và với khách hàng. 

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên cho biệt thự phong cách hiện đại ...

Cùng là những mẫu thiết kế nội thất, nhưng so với các căn hộ chung cư thì lối thiết kế biệt thự được làm một cách phóng khoáng và sang trọng hơn đôi chút, đơn thuần vì không gian thiết kế luôn được mở rộng và thỏa sức thiết kế. Chính những điều đó nên các căn hộ biệt thự sẽ luôn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đương đại bằng chính đồ vật nội thất trên mọi chất liệu.

Với những mẫu thiết kế phòng khách và phòng ngủ sang trọng, được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng sẽ tạo lên một không gian tổng thể đủ đẹp và đẳng cấp, dành riêng cho không gian biệt thự.

Được lên kế hoạch tỉ mỉ, từng công đoạn có quy trình và bộ phận xử lý riêng biệt, tạo sự chuyên nghiệp và độ hoàn thành chi tiết nhất, hoàn hảo nhất. 

Với mong muốn cung cấp đến khách hàng dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực phát triển, từng ngày hoàn thiện để có thể hoàn hảo trong mọi dự án.

  • Nội thất gỗ óc chó cho phòng khách sang trọng
    Giới thiệu

    Dịch vụ nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội

    Dịch vụ nội thất đã khẳng định vị thế và tầm nhìn thông qua các thiết kế nổi bật, đón đầu xu hướng cho ngành nội thất trong tương lai. Để làm tốt tất cả các mục tiêu ấy, trước tiên chúng tôi phải trở thành “chuẩn mực” hàng đầu với việc đưa chất liệu gỗ óc chó tự nhiên đến mỗi không gian sống với diện mạo hoàn hảo, khác biệt nhất.