Chiêm ngưỡng không gian sống hiện đại tại Vinhomes Riverside

Những căn biệt thự tại Vinhomes Riverside luôn để lại cho người chiêm ngưỡng những ấn tượng khó quên. Xhome xin giới thiệu tới quý vị một dự án thi công mới hoàn thiện.

thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside- (4)

Phòng khách

Không gian phòng khách khá hiện đại, thiết kế mở với sự bố trí khoa học, tạo sự tiện nghi cần thiết nhất cho người sử dụng.

thi-cong-biet-thu-vinhomes (2) thi-cong-biet-thu-vinhomes (1)

Toàn bộ căn phòng được thi công theo đúng bản thiết kế ban đầu, đồng bộ bằng vật liệu gỗ óc chó cao cấp, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ.

Bếp ăn

Bếp ăn được kết hợp giữa gỗ óc chó và đá Vicostone khiến không gian này toát lên sự sang trọng và tươi mới.

dsc_0176thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside- (6) thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside- (2)

Phòng ăn chiếm diện tích khá lớn, bàn ăn rộng, 10 ghế xung quanh đủ cho một bữa tiệc nho nhỏ của gia đình.

Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm trạng của mọi người nên được thiết kế, thi công khá tỉ mỉ và kì công.

thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside- (7) thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside- (8) thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside- (10) thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside- (9)

Từ giường ngủ, kệ tivi cho đến hệ thống tủ trang trí đều theo phong cách đơn giản, tích hợp công năng, đảm bảo sự tiện lợi trong mọi sinh hoạt hằng ngày của tất cả các thành viên.

thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-cnga (1)

Phòng thờ

Theo yêu cầu ban đầu của gia chủ, phòng thờ thiết kế ban thờ tam cấp cùng một phần diện tích làm nơi đọc sách. Không gian yên tĩnh sẽ khiến người sử dụng tập trung hơn.

thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-cnga (7)

thi-cong-noi-that-biet-thu-vinhomes-cnga (6)

Quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất biệt thự hay bất cứ kiểu nhà ở nào vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm