Biệt thự Park River Ecopark – Thiết kế đẳng cấp cho cuộc sống thăng hoa

Là công trình trong giai đoạn 2 của khu đô thị Ecopark với hệ sinh thái cân bằng, xung quanh là cây xanh, công viên, mặt nước… Cùng rất nhiều hình thức nhà ở, trong đó có biệt thự. Park River Ecopark đang trở thành niềm mơ ước của rất nhiều gia đình hiện nay.

Mời quý vị chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế nội thất biệt thự Ecopark Park River hiện đại mà Xhome đã thực hiện tại đây.

Phòng khách

Theo đúng với yêu cầu ban đầu của gia chủ thì phòng khách được chọn phong cách hiện đại, thiết kế đơn giản và làm nổi bật nét cá tính của những món đồ nội thất có mặt trong không gian.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-river-ecopark-12 thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-river-ecopark-14

Một vách ngăn không gian đầy tính nghệ thuật giữ vai trò phân chia không gian một cách rõ rệt. Xung quanh là hệ cửa kính lớn, lấy ánh sáng từ bên ngoài vào, mang lại cho mọi người cảm giác căn biệt thự rộng và thoáng hơn.

Phòng bếp ăn

Gỗ óc chó tự nhiên với những tính năng ưu việt và thân thiện với sức khỏe con người được lựa chọn làm vật liệu chủ đạo cho phòng bếp. Kết hợp với đá Vicostone, căn phòng này trở nên trẻ trung và linh hoạt hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-river-ecopark-9thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-river-ecopark-15

Phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-river-ecopark-10 thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-river-ecopark-2 thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-river-ecopark-6

Do đặc trưng tại đây với hệ sinh thái kiểu: “Miệt vườn miền Tây” Xhome đã mang đến những giải pháp thiết kế nội thất biệt thự Park River Ecopark một cách tối ưu nhất. Quý vị yêu thích và có nhu cầu thiết kế, thi công không gian sống cho gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm